TẠI SAO NÊN LÀ TÚI RÁC PHÂN HỦY SINH HỌC ?

Môi trường xanh đã trở thành tâm điểm của sự chú ý và quan tâm trong cuộc sống của mỗi người chúng ta, hiểu được điều đó nên Alta Plastics hi vọng được góp phần mang những sản phẩm giúp bảo vệ môi trường từ những hoạt động nhỏ nhất hằng ngày của người tiêu dùng. Alta Plastics giới thiệu đến cho người tiêu dùng sản phẩm “Túi rác không quai phân hủy sinh học”.

Tại sao nên là túi rác phân hủy sinh học?

Tại sao nên là túi rác phân hủy sinh học ?

_

Trong chúng ta, liệu có ai sẽ chú ý đến việc, một ngày chúng ta thải ra bên ngoài môi trường bao nhiêu rác, đặc biệt là các loại rác dùng một lần thường được làm từ nhựa dẻo. nilon và trong đó cái nào sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường?

Bảo vệ môi trường không chỉ là trách nhiệm của riêng một cá thể hay một tổ chức mà nó là trách nhiệm của mỗi người chúng ta, việc chúng ta dọn dẹp khu vực mình sinh sống là tốt, vậy còn môi trường thì sao, ai sẽ thực hiện điều đó?

Túi rác sinh hoạt hằng ngày được làm từ vật liệu chính là nhựa PE và cũng là dạng túi nilon phổ biến nhất hiện nay, được rất nhiều gia đình sử dụng. Tuy nhiên, dạng túi này ở điều kiện thường sẽ không phân hủy trong môi trường và thời gian phân hủy của chúng cũng lên đến hơn 3000 năm.

Túi dạng này thường có bề mặt sần sùi, có nhiều đường vân dọc, có mùi hôi khó chịu của nhựa. Vì vậy, đây là dạng túi rác rất độc hại, dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng, nhất là ảnh hưởng trực tiếp đến não và phổi vì nó chứa nhiều hàm lượng cadimi và chì. Ngoài ra, lớp bao bì ngoài cũng chứa nhiều formaldehyde và chất tributylin có thể thẩm thấu và ngay nên những bên về da, phổi,…

Giải pháp tốt nhất cho người tiêu dùng

Đừng lo đã có Alta Plastics mang đến cho bạn một giải pháp đó là ” Túi rác không quai Phân Hủy Sinh Học”. Bạn vừa có thể đảm bảo môi trường sống của mình vừa giảm thiểu sự ô nhiễm cho môi trường sống xung quanh, một công đôi việc vậy còn chần chờ gì mà không trải nghiệm.

Túi rác không quai màu đen
Túi rác không quai màu vàng
Túi rác không quai màu xanh
Túi rác không quai màu hồng

Lý do để lựa chọn “Túi rác không quai phân hủy sinh học “ của Alta Plastics

_

Lý do 1: An toàn với môi trường

Lý do đầu tiên để chúng ta chọn lựa túi rác phân hủy sinh học là vì thành phần cấu tạo nên chiếc túi là vật liệu LDPE và HDPE được gia thêm các chất phụ gia tự hủy và chỉ mất vài năm để phân hủy hoàn toàn so với các loại túi nilon truyền thống khác.

Alta Plastics cam đoan sản phẩm này trong quá trình phân hủy sẽ không để các chất hóa học làm ảnh hưởng đến môi trường, sản phẩm cũng không mùi nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng. Đó cũng là mục đích và lý do Alta Plastics cho ra đời loại túi này.

Lý do 2: Nhiều màu sắc, kích cỡ

Sản phẩm được thiết kế đơn giản, theo hình thức răng cưa để tách riêng 1 túi cho mỗi lần sử dụng dễ dàng, đa dạng màu sắc từ sặc sỡ cho đến màu tối. Ngoài ra, Alta Plastics còn sản xuất túi theo các kích cỡ khác nhau đáp ứng với mức độ xử lí rác thải  cho từng nhu cầu hộ gia đình, văn phòng, nhà hàng, khách sạn,… Túi được sản xuất tại Việt Nam, cấu trúc ẻo dai đựng được nhiều rác và các loại rác khác nhau, hạn chế được vấn đề rách hoặc chảy nước trong quá trình sử dụng, ngoài ra sản phẩm được thiết kế không lõi nên sản phẩm rẻ hơn, tiết kiệm chi phí, quan trọng là an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Túi có 3 kích thước:

  • Size tiểu: 45 x 55 cm
  • Size trung: 55 x 65 cm
  • Size đại: 64 x 78 cm

Hãy sử dụng túi phân hủy sinh học của Alta Plastics

Sử dụng túi rác phân hủy sinh học để trở thành thói quen tốt không chỉ giúp khu vực xung quanh chúng ta luôn sạch sẽ hơn mà đồng thời còn bảo vệ được môi trường, Alta plastics luôn không ngừng nỗ lực mang đến thêm nhiều biện pháp cùng cộng đồng chung tay bảo vệ môi trường. Trong tương lai việc xanh hóa môi trường từ sản phẩm của doanh nghiệp sẽ là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi, chúng tôi hi vọng Alta Plastics sẽ là lực chọn tối ưu cho người tiêu dùng.

Vòng đời sản phẩm của Alta Plastics

Lưu ý:

Trong quá trình sử dụng Alta Plastics có một số lưu ý nhằm đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng:

  • Bởi vì túi có thành phần từ nilon nên người tiêu dùng hạn chế hết sức có thể việc tiếp xúc với lửa.
  • Tránh xa nơi có nhiệt độ cao và hóa chất ăn mòn.
  • Nâng cao tính hiệu quả khi sử dụng người tiêu dùng nên phân loại rác thải.