ALTA PLASTICS

 

KHÔNG NGỪNG NỖ LỰC VÀ THAY ĐỔI

Công ty TNHH MTV Ứng dụng Công nghệ Kỹ thuật Nhựa Âu Lạc (Alta Plastics) thành lập vào ngày 13/8/2014, là thành viên của Công ty CP Văn hóa Tân Bình (ALTA). Tiền thân là Xí nghiệp nhựa xuất khẩu được thành lập từ năm 1999.
Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Alta Plastics đã có được vị trí nhất định trong thị trường bao bì nhựa tại TP. HCM nói riêng và Việt Nam nói chung. Đến nay doanh số và thị phần của Alta Plastics không ngừng phát triển, với hệ thống đối tác, khách hàng bao gồm cả trong và ngoài nước.
Alta Plastics đã xây dựng được cho mình nền tảng vững chắc trên thị trường và được khách hàng đánh giá như là một trong những nhà cung cấp bao bì phân hủy sinh học uy tín tại Việt Nam.

TẦM NHÌN

  • Trở thành nhà cung cấp các sản phẩm bao bì nhựa tự phân hủy, túi đựng thực phẩm, các bao bì thân thiện với môi trường hàng đầu Việt Nam.
  • Trở thành nhà cung cấp bao bì thực phẩm xuất khẩu hàng đầu cho thị trường châu Á, châu Âu, châu Úc và Bắc Mỹ.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

49055-scaled-300x250

Hướng khách hàng

Phục vụ tận tâm

378-scaled-300x250

Chất lượng

MỤC TIÊU

Áp dụng Kỹ thuật công nghệ

Tối ưu hóa sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Cạnh tranh bằng năng lực và chất lượng

Không trú trọng vào việc hạ thấp giá bán.

Ổn định đội ngũ nhân sự

Tạo sự bền vững trong cơ cấu tổ chức và quản lý.

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp ``Tín, Nghĩa``

Là người bạn liên kết chân thành trong kinh doanh, luôn tôn trọng lợi ích của bạn hàng, cổ đông, nhân viên và cộng đồng.

Phát triển thị trường

Mở rộng thị trường trong nước ra miền Trung, miền Bắc; mở rộng cung cấp các sản phẩm đa chất liệu cho thị trường Châu Âu, Châu Úc và Bắc Mỹ..

NĂNG LỰC

Với kinh nghiệm đã tích lũy và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất in ấn bao bì nhựa tự phân hủy thân thiện với môi trường, cüng như tính sáng tạo, tỉ mỉ và am hiểu về sản phẩm của đội ngũ nhân viên, Alta Plastics cung cấp các giải pháp hợp lý để hoàn thiện sản phẩm nhưng vẫn đáp ứng cao nhất mọi yêu cầu về giảm thiểu chi phí cho khách hàng.

Đội ngũ đoàn kết

Alta Plastics là một đội ngũ giàu kinh nghiệm, với những con người có tay nghề, tận tâm tỉ mỉ, hiểu và nắm rõ những phương pháp làm việc để đạt mục tiêu và định hướng của công ty. Ban Giám đốc và nhân viên sẵn sàng đương đầu với mọi sự thử thách, và sáng tạo trong quá trình sản xuất để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Cơ sở vật chất tiêu chuẩn

Alta Plastics phân bố nguồn lực, các cơ sở vật chất và trang thiết bị cần thiết để đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi tự tin cung cấp cho thị trường trong nước và xuất khẩu những sản phẩm bao bì nhựa với chất lượng đạt chuẩn quốc tế.

Công nghệ sản xuất hiện đại

Cùng với sự bùng nổ của cách mạng công nghiệp 4.0, đồng thời vì mục tiêu phát triển bền vững, bảo vệ quyền lợi người dùng và môi trường sống, Alta Plastics áp dụng kỹ thuật khoa học – công nghệ tiến tiến vào quá trình sản xuất nhằm tối ưu hóa sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm.