TÔN VINH TINH THẦN BỀN VỮNG CỦA ALTA PLASTICS TẠI HỘI NGHỊ NHÀ CUNG CẤP MM MEGA MARKET 2023

Là đơn vị chủ trương hoạt động vì môi trường, Alta Plastics không ngừng tìm kiếm các giải pháp bền vững, góp sức xây dựng một hệ sinh thái “xanh”. Vào ngày 1/12 vừa qua, Alta Plastics đã tham dự chương trình Hội nghị Nhà cung cấp MM Mega Market 2023, một lần nữa khẳng định những giá trị của sự cống hiến hết mình trong thời gian qua.

Alta Plastics tham dự Hội nghị Nhà cung cấp MM Mega Market 2023

Phát triển bền vững là một trong những yếu tố quan trọng để xây dựng tương lai “xanh, sạch, đẹp”, có ý nghĩa rất lớn đối với đời sống, sức khỏe con người. Hiểu được điều đó, Alta Plastics luôn nỗ lực khám phá và sáng tạo những giải pháp bền vững, bắt tay hợp tác với nhiều đơn vị để mang đến nhiều giá trị hơn. Từng hợp tác cùng nhau trong dự án Trạm Tái Sinh, Alta Plastics nhận được lời mời tham dự Hội nghị Nhà cung cấp MM Mega Market 2023.

Hội nghị do MM Mega Market tổ chức với chủ đề “Chia sẻ, xây dựng và phát triển” nhằm mục đích mang đến cơ hội cùng nhau trao đổi, mở rộng và thúc đẩy chiến lược hợp tác. Tại sự kiện, 200 nhà cung cấp và 500 vị khách quý có dịp cùng nhau trao đổi, chia sẻ và đề ra những giải pháp thiết thực cho cộng đồng và môi trường.

Alta Plastics nhận được giải thưởng Dẫn Đầu Sự Bền Vững

Trong khuôn khổ chương trình, Alta Plastics vinh dự khi là một trong 11 nhà cung cấp được công nhận và tôn vinh tại MM Mega Market 2023 tại hạng mục Dẫn Đầu Sự Bền Vững. Giải thưởng chính là lời khẳng định cho những đóng góp của Alta Plastics trong suốt thời gian qua.

Trước đó, Alta Plastics đã cùng MM Mega Market thực hiện ký kết hợp tác trong dự án Trạm Tái Sinh cùng nhau hướng đến sự phát triển bền vững. Đây là dự án được đề ra nhằm giảm thiểu sự lãng phí, giảm tải gánh nặng cho môi trường với hệ thống máy thu gom chai nhựa tự động.

Được tích hợp với công nghệ hiện đại, Trạm Tái Sinh có khả năng tự động nhận diện và thu gom chai nhựa, lon nhôm rỗng đã qua sử dụng. Nhờ vào những tính năng hữu ích, thiết bị sẽ giúp tối ưu hóa quy trình thu gom, xử lý rác thải truyền thống, tiết kiệm thời gian lẫn công sức.

Đồng thời, việc sử dụng Trạm Tái Sinh vào hoạt động tái chế cũng hạn chế lượng rác thải nhựa chôn lấp trong môi trường đất, góp phần bảo vệ hệ sinh thái. Do đó, đây được xem là giải pháp bền vững cho môi trường, góp phần khắc phục tình trạng ô nhiễm nhựa đáng báo động như hiện nay.

Alta Plastics và MM Mega Market hợp tác trong dự án Trạm Tái Sinh

Dự án Trạm Tái Sinh của MM Mega Market và Alta Plastics đã được triển khai và đi vào hoạt động tại TP. HCM và Hà Nội. Song song đó, tại sự kiện GRECO 2023, Trạm Tái Sinh cũng thu hút nhiều sự quan tâm nhờ vào các tính năng hữu ích, bền vững cho môi trường.

Sự thành công của dự án Trạm Tái Sinh đã thắt chặt mối quan hệ hợp tác của Alta Plastics và Mega Market, cùng nhau xây dựng lý tưởng phát triển bền vững. Giải thưởng Dẫn Đầu Sự Bền Vững tại sự kiện Hội nghị Nhà cung cấp MM Mega Market 2023 vừa rồi đã tiếp thêm nguồn động lực cho Alta Plastics, giữ vững tinh thần lan tỏa sống “xanh” đến cộng đồng.

Với hơn 20 năm thành lập và phát triển, Alta Plastics là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất nhựa sinh học thân thiện với môi trường. Hệ thống bao bì sinh học nhà Alta Plastics có thể phân hủy trong môi trường tự nhiên, an toàn với sức khỏe người tiêu dùng và đa dạng về mẫu mã, màu sắc lẫn kích cỡ.

Đến nay, doanh nghiệp đã xây dựng vị thế vững chắc trên thị trường bao bì nhựa, được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm phân hủy sinh học uy tín nhất Việt Nam. Trong tương lai, Alta Plastics sẽ tiếp tục giữ vững sứ mệnh của mình, không ngừng đóng góp những giá trị cho môi trường.