MODEL ALFMA-AU01

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT MÀNG ĐƠN TỰ ĐỘNG

Sản phẩm: Túi T-shirt

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất bao bì, luôn tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại vào ngành sản xuất xuất bao bì, Alta Plastics tự hào mang tới cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Bao bì của Alta Plastics không chỉ đáp ứng được yêu cầu về công nghệ mà cả về mẫu mã thiết kế.
Sau nhiều năm nỗ lực, chúng tôi cũng đã nghiên cứu, thiết kế dây chuyền sản xuất màng đơn tự động bao gồm các công đoạn thổi, in, cắt, đột quai và đóng gói. Dây chuyền là sự kết hợp tốt nhất giữa công nghệ và hiệu suất dựa trên kinh nghiệm được đúc kết trong quá trình sản xuất và phục vụ khách hàng. Áp dụng hệ thống điều khiển lập trình máy tính, hoàn toàn tự động từ nạp liệu đến đóng gói thành phẩm.

Hệ thống nạp liệu tự động

Hệ thống thổi màng ABA

Hệ thống in ống đồng 4 màu

Hệ thống cắt, đột quai tự động

Vận hành dễ dàng với động cơ servo và chương trình được lập trình sẵn. Khả năng nạp liệu tự động và thổi màng ABA giúp tạo độ dày màng đều, chính xác. Hệ thống tự động điều chỉnh độ căng màng, giúp màng không bị đùn hoặc rách. Dây chuyền kết hợp với hệ thống in ống đồng inline với 4 màu, có thể làm túi in và túi trơn. Hệ thống truyền động điều khiển chip đơn trên máy đột tích hợp điều khiển bộ phận tạo túi và bộ phận đột dập. Bên cạnh đó, máy có hệ thống cảnh báo sự cố, khi sự cố xảy ra máy sẽ tự ngắt và hiển thị lỗi trên màn hình điều khiển.
  • Điều khiển hoàn toàn tự động qua màn hình LCD
  • Hiệu suất cao, tốc độ nhanh
  • Làm việc 24/7, liên tục và ổn định, tiếng ồn thấp
  • Cảnh báo sự cố và thiết kế tắt máy tự động
  • Tiết kiệm nhân lực và thời gian

Gọi ngay cho chúng tôi để đặt hàng