Alta Plastics Thành Công Lan Tỏa Sống “Xanh” Tại Green Growth Show 2023

Green Growth Show 2023 là dự án triển lãm lớn nhất về năng lương xanh tại Việt Nam trong năm 2023. Suốt 5 ngày diễn ra sự kiện, Alta Plastics hân hạnh đón tiếp quý đại biểu, đối tác và khách hàng, thành công lan tỏa tinh thần sống “xanh” bằng những sản phẩm thân thiện với môi trường.

Gian triển lãm của Alta Plastics tại Green Growth Show 2023

Diễn ra từ ngày 13/9 đến 17/9/2023, chương trình Không Gian Triển Lãm Sản Phẩm, Dịch Vụ Về Năng Lượng Xanh 2023 – Green Growth Show 2023 thu hút nhiều lượt khách tham quan với những hoạt động thú vị. Đây là sự kiện nằm trong khuôn khổ Diễn đàn kinh tế TP.HCM lần thứ 4 do Ủy Ban nhân dân TP.HCM tổ chức. Tại buổi khai mạc, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan chia sẻ vai trò của doanh nghiệp trong hành trình hướng đến mục tiêu tăng trưởng xanh. Chính vì vậy, chương trình quy tụ 100 doanh nghiệp trong nước lẫn quốc tế với những thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Cùng hưởng ứng chủ để “Tăng trưởng xanh – Hành trình hướng tới giảm phát thải bằng không”, Alta Plastics hân hạnh tham dự Green Growth Show 2023, xây dựng gian hàng triển lãm với những giải pháp sáng tạo thân thiện môi trường.

Hệ thống bao bì nhựa sinh học thân thiện với môi trường

Là doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa, Alta Plastics mang đến hệ thống bao bì nhựa sinh học có thể phân hủy. Bằng việc ứng dụng công nghệ hiện đại, bao bì nhựa sinh học nhà Alta Plastics có thời gian phân hủy nhanh hơn các loại truyền thống. Tại gian triển lãm Green Growth Show 2023, khách hàng sẽ được quan sát mô hình nghiên cứu túi nhựa sinh học phân hủy trong môi trường để hiểu rõ hơn về những sản phẩm của Alta Plastics.

Trạm Tái Sinh được khách tham quan hưởng ứng tích cực

Hơn hết, Trạm Tái Sinh là điểm sáng được mọi người quan tâm. Đây là sáng chế “xanh” ứng dụng công nghệ hiện đại có khả năng tự động nhận diện và thu gom chai nhựa, lon nhôm đã qua sử dụng. Máy sẽ nghiền ép, phân tách thành các mảnh nhựa rồi được vận chuyển đến cơ sở tái chế để tiếp tục sản xuất thành phẩm mới.

Bằng việc tích hợp với công nghệ, Trạm Tái Sinh sở hữu những tính năng hữu ích với môi trường, thu hút được đông đảo sự quan tâm khách tham dự triển lãm. Đồng thời tại sự kiện triển lãm lần này, Alta Plastics đã hợp tác của SATRA và Mega Market trong dự án Trạm Tái Sinh nhằm khuyến khích mọi người hành động tái chế.

Trạm Tái Sinh được nhiều trang báo quan tâm

Sau những đóng góp cho môi trường, Alta Plastics hân hạnh vinh danh tại sự kiện Green Growth Show 2023, đón nhận giải thường Gian Hàng Đạt Chuẩn Xanh. Trước đó, ngày 22/7, tại chương trình truyền thông Doanh Nghiệp Vì Sự Nghiệp Xây Dựng Và Phát Triển Kinh Tế Xanh 2023 do Hội kinh tế môi trường Việt Nam tổ chức, Alta Plastics nhận được giải thưởng Thương Hiệu Thân Thiện Với Môi Trường 2023 và Doanh Nghiệp Vì Sự Phát Triển Kinh Tế Xanh Năm 2023.

Alta Plastics nhận giải thưởng Gian Hàng Đạt Chuẩn Xanh tại Green Growth Show 2023

Những giải thưởng này chính là lời khẳng định cho nỗ lực không ngừng của Alta Plastics trong suốt thời gian qua. Đây còn là nguồn động lực để Alta Plastics tiếp tục phấn đấu sáng tạo những sản phẩm mới hữu ích cho môi trường, góp phần hoàn thành mục tiêu phát triển bền vững.

Trải qua hơn 20 thành lập và phát triển, Alta Plastics đặt sứ mệnh hành động vì môi trường và cộng đồng lên hàng đầu. Đến ngày hôm nay, Alta Plastics đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường bao bì nhựa sinh học, trở thành đối tác uy tín cho nhiều thương hiệu Việt nam lẫn quốc tế.

Khép lại 5 ngày triển lãm tại Green Growth Show 2023, Alta Plastics tự hào khi trở thành doanh nghiệp có những đóng góp cho môi trường, lan tỏa tinh thần sống “xanh” đến cộng đồng. Tin rằng, thông qua sự kiện lần này, người tiêu dùng đã có những trải nghiệm đáng nhớ, hiểu rõ hơn về những sản phẩm, dịch vụ xanh, nâng cao ý thức cùng nhau bảo vệ môi trường.