Alta Plastics đón tiếp Hội Phụ nữ quận 10 tham quan nhà máy, cùng hướng đến lối sống bền vững

Vào ngày 15/9 vừa qua, Alta Plastics hân hạnh đón tiếp Hội Phụ nữ quận 10 đến tham quan nhà máy nhằm hiểu hơn về quy trình sản xuất các sản phẩm thân thiện với môi trường. Thông qua cơ hội này, cùng nhau chung tay bảo vệ môi trường, lan tỏa lối sống “xanh” đến cộng đồng.

Hội Phụ nữ quận 10 đến tham quan nhà máy Alta Plastics

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cung cấp bao bì nhựa sinh học tại Việt Nam, Alta Plastics luôn mang đến các sản phẩm thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn sức khỏe người tiêu dùng. Với nhiều năm hoạt và phát triển, Alta Plastics đã xây dựng vị thế vững chắc trong lĩnh vực bao bì nhựa sinh học, trở thành doanh nghiệp được nhiều người tin tưởng.

Do đó, Hội Phụ nữ quận 10 đã đặc biệt đến tham quan nhà máy Alta Plastics để hiểu rõ hơn về các sản phẩm thân thiện với môi trường cũng như lợi ích mà chúng mang lại. Vào ngày 15/9, anh Tuấn – đại diện Alta Plastics – hân hạnh đón tiếp Chủ tịch Hội Phụ nữ quận 10 – chị Lê Thị Thu Hồng, Chủ tịch Hiệp Hội chợ quận 10 – chị Sành và Ban quản lý Hiệp Hội chợ quận 10 – chị Bích.

Trong buổi gặp gỡ, Hội Phụ nữ quận 10 đã được giới thiệu về văn phòng Alta Plastics cùng với nơi sản xuất các bao bì nhựa sinh học thân thiện với môi trường. Là doanh nghiệp luôn chủ trương lan tỏa tinh thần sống “xanh”, Alta Plastics vô cùng tư hào vào quy trình sản xuất bao bì nhựa sinh học đạt chuẩn, luôn đảm bảo tính chất thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Trong buổi tham quan, Hội Phụ nữ được giới thiệu về hệ thống bao bì nhựa sinh học thân thiện với môi trường

Nhờ vào việc ứng dụng kỹ thuật khoa học – công nghệ tiên tiến vào quy trình sản xuất, sản phẩm nhà Alta Plastics có thể phân hủy trong môi trường tự nhiên với thời gian ngắn hơn các bao bì nhựa truyền thống. Không những thế, sản phẩm của Alta Plastics còn đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kích cỡ, mang đến nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng.

Đặc biệt nhất, Hội Phụ nữ quận 10 đã có dịp tham quan quy trình sản xuất và lắp ráp máy Recycle Depot. Đây là thiết bị công nghệ có khả năng tự động nhận diện và thu gom chai nhựa, lon nhôm rỗng đã qua sử dụng. Nhờ vào tính năng vượt trội, Recycle Depot giúp tối ưu hóa quy trình tái chế, mang đến những lợi ích cho môi trường.

Trong buổi tham quan vừa rồi, Hội Phụ nữ quận 10 và đại diện Alta Plastics đã có những cuộc trò chuyện và chia sẻ hết sức cởi mở và hữu ích. Từ đó, cùng nhau mở ra nhiều cơ hội hợp tác cho tương lai, hướng đến một hệ sinh thái “xanh, sạch, đẹp”.

Alta Plastics và Hội Phụ nữ quận 10 cùng nhau hợp tác lan tỏa sống “xanh”

Để đánh dấu cho chuyến tham quan đầy ý nghĩa, Alta Plastics đã trao tặng kệ trưng bày sản phẩm đến Hội Phụ nữ quận 10. Thông qua cơ hội này, Hội Phụ nữ quận 10 cùng Alta Plastics bắt tay hợp tác phát triển, mang những sản phẩm “xanh’ đến gần hơn với người dân. Từ đó, chung tay bảo vệ môi trường, hướng đến mục tiêu giảm phát thải bằng không.

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Alta Plastics đã xây dựng vị thế vững chắc trên thị trường bao bì nhựa sinh học Việt Nam, được công nhận bởi các đối tác, khách hàng và các sở ban ngành. Với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, Alta Plastics tự hào khi có những đóng góp ý nghĩa cho môi trường và cộng đồng.