ALTA PLASTICS ĐIỂM NHẤN THU HÚT TẠI TRIỂN LÃM GREEN GROWTH SHOW 2023

Chiều ngày 13/9 tại khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ (Quận 1) đã diễn ra lễ khai mạc sự kiện “Không gian triển lãm sản phẩm, dịch vụ tăng trưởng xanh – Green Growth 2023”, là hoạt động trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế Thành Phố Hồ Chí Minh năm 2023.

Lễ Khai Mạc diễn ra chiều 13/9 tại khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ (Quận 1)

Mang ý nghĩa làm rõ vấn đề, chính quyền thành phố nhận thức rất rõ về việc phát triển kinh tế, tăng cường hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp phát triển lớn mạnh, tăng cường quảng bá các sản phẩm và dịch vụ xanh, tạo động lực và khuyến khích doanh nghiệp chuyển đổi sang mô hình sản xuất xanh, tuần hoàn.

Green Growth Show 2023 có sự tham gia của 100 doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam và quốc tế, quy tụ những thương hiệu hàng đầu, các gian hàng được bày trí một cách tinh tế và đẹp mắt, mang những màu sắc và thông điệp riêng của từng thương hiệu.

Có 9 nhóm sản phẩm, dịch vụ tăng trưởng xanh tiêu biểu được trưng bày tại triễn lãm, bao gồm: Năng lượng xanh, nông nghiệp xanh – hữu cơ, sản xuất xanh, xuất khẩu xanh, giao thông xanh, đô thị xanh – thông minh, môi trường xanh, tiêu dùng xanh, tài chính xanh, du lịch xanh.

Gian hàng 720 của Alta Plastics tại triển lãm Green Growth Show 2023

Alta Plastics là một trong những doanh nghiệp được xếp trong nhóm số 7 – Giao thông xanh, đô thị xanh, môi trường xanh. Với sự phát triển và hình thành trong 20 năm, Alta Plastics đã có được vị trí nhất định trong thị trường bao bì nhựa.

Tại triển lãm Green Growth Show 2023, Alta Plastics đã giới thiệu các sản phẩm mới nhất của mình, bao gồm 2 loại sản phẩm túi phân hủy sinh học.

Một là có nguồn gốc từ thực vật và nguồn nguyên liệu hóa thạch, hai là có nguồn gốc từ các loại hạt nhựa có các chất phụ gia đẩy nhanh quá trình phân hủy. Những sản phẩm này không chỉ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mà còn góp phần bảo vệ môi trường và giảm thiểu ô nhiễm.

Sản phẩm của phân hủy sinh học của Alta Plastics được trưng bày tại sự kiện.

Tại triển lãm Green Growth Show 2023, Alta Plastics mang đến một mô hình thử nghiệm “Túi nhựa sinh học trong môi trường chôn lấp”. Alta Plastics đã thực hiện tiến hành thử nghiệm trong vòng 6 tháng, với mục đích thử nghiệm độ phân rã trong môi trường đất.

Mô hình nghiên cứu “Túi nhựa sinh học”

Cùng với sự xuất hiện của Trạm Tái Sinh, là một công nghệ tiên tiến, cho phép chúng ta thu hồi và tái chế chai nhựa và lon nhôm thành những sản phẩm mới. Qua quá trình tái chế, chúng ta có thể giảm thiểu tối đa lượng rác thải nhựa và lon nhôm, từ đó bảo vệ môi trường và tạo ra nguồn nguyên liệu tái chế.

Khách tham dự trải nghiệm Trạm Tái Sinh

Và gian hàng 720 của Alta Plastics là một điểm đến không thể bỏ qua cho những ai quan tâm đến các sản phẩm phân hủy sinh học. Tại đây, khách hàng sẽ được đón tiếp và tư vấn về các sản phẩm của Alta Plastics một cách chuyên nghiệp và tận tình.

Không chỉ dừng lại ở việc giới thiệu sản phẩm, gian hàng 720 còn cung cấp cho khách hàng trải nghiệm thực tế về việc tái chế chai rỗng, lon rỗng thông qua Trạm Tái Sinh. Đây là một hoạt động mang tính giáo dục và ý nghĩa cao, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình tái chế và cách thức bảo vệ môi trường.

Triển lãm Green Growth 2023 là cầu nối quan trọng trong việc gắn kết giữa doanh nghiệp và khách hàng, đồng thời nâng cao nhận thức cộng đồng về vai trò và ý nghĩa trong việc tăng trưởng xanh và phát triển bền vững.

Triển lãm sẽ mở cửa xuyên suốt cho khách hàng đến tham quan từ ngày 13/9 cho đến ngày 17/9/2023, tại tuyến phố đi bộ Nguyễn Huệ (Quận 1, TPHCM) vào khung giờ từ 10:00 – 22:00. Và nếu bạn quan tâm đến việc bảo vệ môi trường và muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm phân hủy sinh học, hãy ghé qua gian hàng 720 của Alta Plastics.