Alta Plastic Vinh Danh Tại Chương Trình Truyền Thông “Doanh Nghiệp Vì Sự Nghiệp Xây Dựng Và

Phát Triển Kinh Tế Xanh Năm 2023”

Vào ngày 22/7 vừa qua, Alta Plastic đã vinh hạnh tham dự Chương trình truyền thông “Doanh nghiệp vì sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế xanh năm 2023”. Chương trình không chỉ là cơ hội giao lưu, kết nối Alta Plastic với các doanh nghiệp khác, mà còn là lời khẳng định cho mục tiêu phát triển vì môi trường.

Alta Plastic vinh danh tại Chương trình truyền thông “Doanh nghiệp vì sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế xanh năm 2023”

Chương trình truyền thông “Doanh nghiệp vì sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế xanh năm 2023” được thực hiện nhằm hưởng ứng và tuyên truyền các chủ trương, chính sách của đảng về công tác bảo vệ môi trường cho doanh nghiệp, xã hội. Việc được phát sóng trên Đài Truyền hình Kỹ thuật số Việt Nam VTC, có thể thấy đây là sự kiện quan trọng trong hành trình hướng đến mục tiêu kinh tế xanh của doanh nghiệp. Là một trong những thương hiệu luôn quan tâm và đặt tiêu chí bảo vệ môi trường lên hàng đầu, Alta Plastic hân hạnh tham gia chương trình “ Vì Sự Nghiệp Xây Dựng Và Bảo Vệ Kinh Tế Xanh năm 2023” cùng các vị đại biểu và khách quý khác.

Tại chương trình, quý đại biểu đã có những chia sẻ hết sức thực tế và hữu ích về tình hình xây dựng hệ sinh thái xanh tại Việt Nam. Hiện nay, quá trình thực hiện mục tiêu tăng trưởng xanh vẫn còn nhiều khó khăn và thách thức. Tuy nhiên, với những cống hiện không ngừng vì cộng đồng, tình trạng suy thoái môi trường ở Việt Nam đã giảm đi rõ rệt, từng bước hoàn thành mục tiêu mà đảng đã đề ra.

Trong đó, doanh nghiệp là một trong những chủ thể quan trọng nhất của sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế xanh. Bởi thông qua việc sử dụng các nguyên vật liệu thân thiện với môi trường, áp dụng mô hình sản xuất kinh doanh tuần hoàn, doanh nghiệp đã góp phần cắt giảm lượng rác thải cacbon, hạn chế những tác động tiêu cực đến hệ sinh thái.

Hiểu được điều đó, suốt quá trình hoạt động của mình, Alta Plastic luôn chủ trương tôn chỉ hành động vì môi trường, bảo tồn tài nguyên thiên nhiên, an toàn sức khỏe người tiêu dùng. Doanh nghiệp đã cho ra đời túi phân hủy sinh học được làm từ vật liệu LDPE và HDPE hoàn toàn có thể phân hủy trong môi trường tự nhiên. Từ đó góp phần cắt giảm một lượng rác thải nhựa trong sinh hoạt hằng ngày ra môi trường. Không những thế, Alta Plastic đầu tư vào hệ thống sản xuất, sử dụng những vật liệu hữu cơ, hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Alta Plastic được công nhận là thương hiệu thân thiện với môi trường

Chính vì vậy, Alta Plastic đã vinh dự nhận được giấy chứng nhận và giải thưởng tại Chương trình truyền thông “Doanh nghiệp vì sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế xanh năm 2023”. Sau những nỗ lực, Alta Plastic đã đạt được chứng nhận Thương Hiệu Thân Thiện Với Môi Trường Năm 2023. Đây là một thành tựu đáng tự hào cho toàn thể đội ngũ của Alta Plastic trong hành trình cống hiến vì môi trường xanh.

Alta Plastic nhận được Giải thưởng Doanh Nghiệp Vì Sự Nghiệp Phát Triển Kinh Tế Xanh Năm 2023

Song song đó, Alta Plastic còn nhận được giải thưởng Doanh Nghiệp Vì Sự Phát Triển Kinh Tế Xanh Năm 2023. Đây chính là lời khẳng định cho những quyết tâm và mục tiêu mà công ty đã đặt ra. Suốt những năm hoạt động, doanh nghiệp luôn lấy môi trường và khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động kinh doanh của mình. Và ngày hôm nay, tất cả những cố gắng đó đã được công nhận và đền đáp xứng đáng.

Đại diện Alta Plastic nhận giải thưởng tại Chương trình truyền thông “Doanh nghiệp vì sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế xanh năm 2023”.

Giờ đây, Alta Plastic đã có vị trí nhất định trên thị trường bao bì nhựa, được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm phân hủy sinh học uy tín nhất Việt Nam. Không chỉ đáp ứng được những yêu cầu của một sản phẩm thân thiện với môi trường, mà túi phân hủy sinh học nhà Alta Plastic đa dạng các màu sắc, mẫu mã và kích cỡ phù hợp cho nhiều mục đích khác nhau.

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Alta Plastic xây dựng vị thế vững chắc, hướng đến mục tiêu trở thành nhà sản xuất hàng đầu cho thị trường Châu Á, Châu Âu và cả Bắc Mỹ. Với lần vinh danh tại Chương trình truyền thông “Doanh nghiệp vì sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế xanh năm 2023”, đây sẽ là nguồn động lực để Alta Plastic tiếp tục xây dựng và phát triển trên hành trình tăng trưởng xanh, bảo vệ môi trường của chúng ta.

Alta Plastic là doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm bao bì phân hủy sinh học thân thiện với môi trường. Với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm cùng với kỹ thuật khoa học – công nghệ tiên tiến, Alta Plastic có thể đáp ứng mọi yêu cầu cao nhất của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo tính thân thiện với môi trường.

Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm phân hủy sinh học thân thiện với môi trường, hãy truy cập Website:

https://altaplastics.vn/

Hoặc liên hệ trực tiếp qua:

Hotline: (+84)28.3816.2884

Email: alta@alta.com.vn