Xu thế 3R và sự hợp tác giữa ALTA Group & Aquafina, MM Mega Market Việt Nam.

Vào ngày 06/10/2023, lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Alta Group & nhãn hàng Aquafina, MM Mega Market Việt Nam đã đánh dấu bước tiến lớn trong mối quan hệ đối tác giữa các bên, góp phần thúc đẩy sự phát triển của “Trạm tái sinh Aquafina” giảm thiểu sự lãng phí, nhằm giảm tải gánh nặng cho môi trường nói riêng & chương trình phát triển bền vững ở Việt Nam nói chung. 

Lễ Ký kết hợp tác chiến lược giữa Alta Group, Aquafina & MM Mega Market

Trong thời đại hiện đại, việc thực hiện thói quen tiêu dùng xanh và tái chế đã trở thành một xu hướng quan trọng để bảo vệ môi trường. Với việc ứng dụng các công nghệ tự động, trí tuệ nhân tạo và các ý tưởng độc đáo, Alta Group & nhãn hàng Aquafina, MM Mega Market Việt Nam cam kết tăng cường trải nghiệm người dùng và đồng thời thúc đẩy sự phát triển bền vững.

Là một phần của Alta Group, Alta Plastic hân hạnh là đơn vị hỗ trợ thu gom chai nhựa và đơn vị tổng hợp mang chai nhựa đi tái chế trong lễ ký kết này. Với tiêu chí phát triển kinh tế gắn liền với bảo vệ môi trường của thị trường bằng cách giảm thiểu lượng chất thải bằng việc sử dụng nguyên liệu tái chế và tái sử dụng sản phẩm nhựa.

Dự án Trạm Tái Sinh của Aquafina được đặt tại MM Mega Market An Phú

Chúng tôi đã sản xuất, lắp ráp ra được máy thu gom chai nhựa, với tên gọi là Trạm Tái Sinh trong dự án này với mong muốn mở rộng xu thế “REDUCE, REUSE, RECYCLE” của doanh nghiệp, xã hội và người tiêu dùng đồng thời chúng tôi đặc biệt chú trọng vào việc REUSE (tái sử dụng) và RECYCLE (tái chế) nhựa một lần để từ đó REDUCE (giảm) các hoạt động sản xuất lãng phí gây sức ép đến môi trường.

Alta Group, MM Mega Market & Aquafina cắt băng khánh thành “Trạm Tái Sinh”

Chúng tôi tin rằng việc tạo ra một thế giới xanh hơn là trách nhiệm của tất cả chúng ta. Bằng cách tương tác với môi trường thông qua các biện pháp tiêu dùng xanh và tái chế, chúng ta có thể thúc đẩy sự phát triển bền vững và góp phần giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường.

Với mục đích của lễ ký kết là hướng đến sự phát triển bền vững và giảm tải gánh nặng cho môi trường. Chúng tôi muốn tuyên truyền và thúc đẩy thói quen tiêu dùng xanh và thói quen tái chế thông qua sử dụng các công nghệ tự động, trí tuệ nhân tạo và ý tưởng độc đáo, nhằm tăng cường trải nghiệm người dùng.

Đại diện công ty trải nghiệm đưa chai nhựa vào “Trạm Tái Sinh”

Qua buổi ký kết, Alta group, Aquafina, MM Mega Market Việt Nam và đặc biệt là Alta Plastics mong muốn dự án này có thể vươn cao và mở rộng ra thị trường quốc tế. Chúng tôi tin rằng thông qua những giải pháp sáng tạo và thân thiện với môi trường, chúng ta có thể đóng góp tích cực vào cộng đồng và thúc đẩy phát triển bền vững.