Trạm Tái Sinh Của Alta Plastic – Điểm Sáng Thu Hút Sự Chú Ý Tại Không Gian Triển Lãm Sản Phẩm Và Dịch Vụ Tăng Trưởng Xanh 2023

Chiều ngày 13/9/2023, Không Gian Triển Lãm Sản Phẩm Và Dịch Vụ Tăng Trưởng Xanh 2023 đã chính thức khai mạc. Là một trong những doanh nghiệp tham gia sự kiện, Alta Plastics đã thành công thu hút khách tham quan dừng chân tại gian triển lãm nhờ vào Trạm Tái Sinh.

Gian hàng triển lãm Alta Plastics nổi bật với sắc xanh thân thiện môi trường

Không Gian Triển Lãm Sản Phẩm, Dịch Vụ Tăng Trưởng Xanh 2023 – Green Growth Show 2023 là dự án triển lãm về năng lượng xanh lớn nhất Việt Nam trong năm 2023. Nằm trong khuôn khổ Diễn đàn kinh tế TP.HCM lần thứ 4, Uỷ Ban nhân dân TP.HCM đã tổ chức sự kiện triển lãm 2023 với chủ đề “Tăng trưởng xanh – Hành trình hướng tới giảm phát thải bằng không”. Cùng hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, Alta Plastics và các doanh nghiệp trong ngoài nước tham gia sự kiện nhằm mang đến những giải pháp “xanh” cho môi trường.

Tại buổi khai mạc triển lãm, chương trình hân hạnh đón tiếp Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan cùng quý lãnh đạo từ nhiều thành phố trên thế giới và các chuyên gia quốc tế. Phát biểu tại buổi lễ, ông khẳng định vai trò của doanh nghiệp trong quá trình phát triển bền vững.

Chính vì vậy, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM đã ghé thăm 100 gian hàng triển lãm của doanh nghiệp tham gia Không Gian Triển Lãm Sản Phẩm Và Dịch Vụ Tăng Trưởng Xanh 2023. Là một trong những doanh nghiệp đồng hành cùng sự kiện Green Growth Show 2023, Alta Plastic đã xây dựng gian hàng triển lãm ngập tràn sắc xanh với những sản phẩm thân thiện với môi trường.

Gian triển lãm của Alta Plastic thuộc khu vực 7 – Giao thông xanh, Đô thị xanh, Môi trường xanh

Thuộc khu vực 7 – Giao thông xanh, Đô thị xanh, Môi trường xanh, gian hàng 720 của Alta Plastics thu hút khách tham quan bằng hệ thống bao bì nhựa sinh học có thể phân hủy trong môi trường. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa, sản phẩm nhà Alta Plastics không chỉ đảm bảo tính thân thiện môi trường, an toàn sức khỏe người tiêu dùng, mà còn đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kích cỡ, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Trạm Tái Sinh tại gian triển lãm của Alta Plastics

Đặc biệt, gian triển lãm 720 của Alta Plastics nổi bật với Trạm Tái Sinh – máy thu gom tái chế tự động. Đây là một sáng chế “xanh” tích hợp với công nghệ hiện đại, có khả năng thu gom lon nhôm hoặc chai nhựa đã qua sử dụng. Quy trình hoạt động của Trạm Tái Sinh khá đơn giản, người dùng chỉ cần mang sản phẩm rỗng cho vào Trạm Tái Sinh, thiết bị sẽ tự động nhận diện và xử lý. Sau khi trải qua quá trình nghiền ép và phân tách, các phế phẩm sẽ được vận chuyển đến các cơ sở tái chế để tiếp tục sản xuất thành sản phẩm mới.

Nhờ vào những tính năng nổi bật, Trạm Tái Sinh giúp tối ưu hoa quy trình thu gom, xử lý rác thải truyền thống, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và cả chi phí. Song song đó, thiết bị thúc đẩy hành động tái chế, cắt giảm diện tích đất dùng để chôn lấp, hạn chế tác động tiêu cực đến môi trường. Tái chế là giải pháp hữu hiệu để tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên, bảo vệ hệ sinh thái.

Alta Plastics đón tiếp các vị khách quý

Với ngoại hình sắc xanh tươi mới, Trạm Tái Sinh thu hút mọi ánh mắt của khách tham quan tại chương trình Không Gian Triển Lãm Sản Phẩm Và Dịch Vụ Tăng Trưởng Xanh 2023. Do đó, không ít khách hàng trong nước và quốc tế ghé thăm gian triển lãm của Alta Plastics. Cùng ngày khai mạc, gian triển lãm Alta Plastics cũng hân hạnh đón tiếp các vị đại biểu và khách quý.

Tại đây, khách tham dự sẽ được trải nghiệm sử dụng Trạm Tái Sinh nhằm hiểu rõ hơn về quy trình hoạt động của máy cũng như ý nghĩa việc tái chế. Thông qua đó, thúc đẩy hành động tái chế, cùng nhau bảo vệ môi trường, hướng đến mục tiêu giảm rác thải bằng không.

Nhiều khách hàng quan tâm đến Trạm Tái Sinh của Alta Plastics

Trải qua hơn 20 năm hoạt động và phát triển, Alta Plastics luôn đặt mục tiêu môi trường lên hàng đầu, mang đến những sản phẩm “xanh” có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe nhất của khách hàng. Đến hôm nay, Alta Plastics tự hào là một trong những doanh nghiệp đóng góp cho môi trường, xây dựng được vị thế vững chắc trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa sinh học.

Không Gian Triển Lãm Sản Phẩm Và Dịch Vụ Năng Lượng Xanh diễn ra từ ngày 13/9 đến 17/9/2023 tại tuyến Phố đi bộ Nguyễn Huệ (Quận 1, TP. HCM). Tại đây, khách tham quan sẽ có cơ hội tìm hiểu về các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp hữu ích cho môi trường, thưởng thức buổi biểu diễn văn hóa nghệ thuật và cả ẩm thực Việt Nam.

Hãy ghé thăm gian triển lãm 720 thuộc khu khu vực 7 – Giao thông xanh, Đô thị xanh, Môi trường xanh của Alta Plastics để trải nghiệm Trạm Tái Sinh thông minh và các sản phẩm “xanh” thân thiện với môi trường.