Cùng Alta Plastics hưởng ứng lễ khai mạc chuỗi hoạt động hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” với chủ đề “Rộn ràng khuyến mãi mua sắm đón chào năm mới 2024” tại Quận 10.

Sáng ngày 16/11/2023, tại chợ Hòa Hưng Quận 10, Lễ khai mạc chuỗi hoạt động hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” với chủ đề “Rộn ràng khuyến mãi mua sắm đón chào năm mới 2024”, đồng thời triển khai thực hiện cuộc vận động “Người dân Thành phố Hồ Chí MInh không xả rác ra đường và kênh rạch,vì Thành phố sạch, xanh, thân thiện với môi trường” được diễn ra thành công tốt đẹp. Nổi bật nhất, Alta Plastics đem đến máy Recycle Depot – một giải pháp công nghệ an toàn môi trường cho đời sống người dân.

Buổi Lễ khai mạc chuỗi hoạt động hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” thu hút nhiều sự tham gia quý vị đại biểu, nhằm triển khai công tác các nhiệm vụ, đưa ra các giải pháp cho kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội năm 2023. Và một trong những giải pháp công nghệ góp phần tạo nên Thành phố xanh, sạch đẹp là chiếc máy Recycle Depot của nhà Alta Plastics.

Với mục đích hưởng ứng người dân và thương nhân tham gia phong trào Người kinh doanh mới, các quý đại biểu đã có phần chia sẻ chi tiết, góp phần xây dựng đời sống nhân dân thân thiện môi trường. Tại chương trình buổi lễ, ông Nguyễn Văn Danh – Cố vấn cấp cao Hội Đồng quản trị cũng đã giới thiệu chiếc máy thu gom tái chế Recycle Depot như một giải pháp công nghệ hiện đại, hưởng ứng tham gia hoạt động bảo vệ mọi ngóc ngách trong địa bàn Thành phố.

Ông Nguyễn Văn Danh – Cố vấn cấp cao Hội Đồng quản trị đang giới thiệu về Recycle Depot

Là một trong những doanh nghiệp thâm niên về lĩnh vực sản xuất nhựa, Alta Plastics thật vinh hạnh khi đem đến quá trình sử dụng Recycle Depot dễ dàng hơn bao giờ hết, cụ thể quy trình xử lý rác thải nhựa trở nên đơn giản hơn khi người dùng chỉ cần bỏ các chai lon nhựa vào máy. Sau đó, máy sẽ thực hiện nén ép và đem đến các nhà máy tái chế để tối ưu hiệu suất hoạt động nhờ vào đội ngũ chuyên môn dày dặn kinh nghiệm đến từ nhà Alta Plastics.

Với tính năng hữu ích cho xã hội, Recycle Depot đã thành công lan tỏa tinh thần sống “xanh” đến cộng đồng, nâng cao nhận thức, thúc đẩy môi trường bền vững. Một thiết bị công nghệ giúp cuộc sống người dân tiện nghi hơn, tiết kiệm thời gian, và giảm một lượng lớn  rác thải nhựa ra bên ngoài.

Thành phần đại biểu đến tham “Lễ khai mạc chuỗi hoạt động hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” với chủ đề “Rộn ràng khuyến mãi mua sắm đón chào năm mới 2024” tại Quận 10”

Nhân cơ hội này, Alta Plastics đã trao tặng các phần quà túi nhựa phân hủy sinh học cho người dân với mong muốn kêu gọi cộng đồng chung tay thay đổi hành vi, thói quen sử dụng  các sản phẩm nhựa dùng một lần từ hôm nay và tương lại sau này.

Sản phẩm của Alta Plastics được trưng bày trên kệ tại chợ Hòa Hưng

Kết thúc buổi lễ, Recycle Depot một lần nữa thu hút không chỉ các đại biểu mà còn có người dân và thương nhân những người có cuộc sống khó khăn nhờ vào ngoại hình bắt mắt, sự trải nghiệm thú vị mà công nghệ này đem lại. Thông qua chương trình, Alta Plastics cảm thấy rất tự hào khi có thể đóng góp trong phong trào hưởng ứng lần này, khẳng định có thể lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường sống “xanh” đến cộng đồng.