ALTA PLASTICS THÚC ĐẨY SẢN PHẨM THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG TẠI PLASTIC EXPO 2023

Nhằm mang đến nhiểu lợi ích ý nghĩa cho môi trường và cộng đồng, Alta Plastics đã tham gia sự kiện Triển lãm Quốc tế Thiết bị, Công nghệ và Sản phẩm ngành nhựa – Plastic Expo 2023. Thông qua sự kiện, Alta Plastics thúc đẩy hệ thống sản phẩm thân thiện môi trường, đóng góp những giá trị to lớn.

Gian hàng Alta Plastics tại Plastic Expo 2023

Plastics Expo 2023 là sự kiện triển lãm quy tụ hơn 150 gian hàng đến từ các doanh nghiệp trong nước lẫn quốc tế. Sự kiện diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC từ ngày 15 – 17/11/2023. Đồng hành cùng Ban tổ chức Plastics Expo 2023, Alta Plastics là một trong những doanh nghiệp triển khai gian hàng tại sự kiện với mong muốn thúc đẩy các sản phẩm “xanh” thân thiện môi trường.

Tại triển lãm, khách tham dự có cơ hội được khám phá các trang thiết bị hiện đại, những giải pháp và dịch vụ chất lượng đến từ nhiều thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực nhựa. Không chỉ dừng lại ở đó, Plastic Expo 2023 còn mang đến những giải pháp hữu hiệu bảo vệ hệ sinh thái của chúng ta.

Đồng thời, sự kiện triển lãm cũng là cầu nối gắn kết quan hệ, mở rộng cơ hội hợp tác giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, cùng nhau phát triển bền vững. Trong khuôn khổ sự kiện, những buổi tọa đạm sẽ là cơ hội để lắng nghe và chia sẻ từ các chuyên gia, nắm bắt những xu hướng phát triển trong ngành nhựa trên thế giới.

Alta Media mang đến hệ thống nhựa sinh học thân thiện môi trường

Tham gia sự kiện Plastic Expo 2023, Alta Plastics đã mang đến hệ thống sản phẩm nhựa sinh học với nhiều ưu điểm vượt trội. Cụ thể, khách tham quan sẽ được giới thiệu và chia sẻ về sản phẩm túi nilong, túi đựng rác, tấm trải bàn đa năng… Và đặc biệt, tất cả những sản phẩm của Alta Plastics hoàn toàn thân thiện với môi trường, là giải pháp tối ưu có thể khắc phục tình trạng ô nhiễm nhựa như hiện nay.

Với các thành phần hữu cơ cùng công nghệ tân tiến, Alta Plastics luôn cung cấp hệ thống sản phẩm chất lượng, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Không chỉ có thể phân huỷ trong môi trường tự nhiên, bao bì nhựa sinh học của Alta Plastics còn đa dạng màu sắc, mẫu mã và kích thước, an toàn với sức khoẻ người tiêu dùng.

Do đó, đồng hành tại Plastics Expo 2023, gian hàng Alta Plastics đã nhận được nhiều sự chú ý và ghé thăm. Rất nhiều khách tham dự bày tỏ niềm hứng thú và dành lời khen ngợi cho hệ thông sản phẩm nhựa sinh học của nhà Alta Plastics.

Gian hàng Alta Plastics nhận được nhiều sự quan tâm

Với mục tiêu lan tỏa lối sống “xanh” đến cộng đồng, Alta Plastics luôn nỗ lực khuyến khích người tiêu dùng thay đổi thói quen sinh hoạt, sử dụng những sản phẩm thân thiện môi trường trong cuộc sống của mình. Do đó, Alta Plastics không ngừng tìm tòi và cải tiến các sản phẩm, nâng cao chất lượng cho người tiêu dùng.

Đến nay, Alta Plastics đã thành công xây dựng vị thế vững chắc trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa sinh học tại Việt Nam. Không chỉ dừng lại ở các sản phẩm thân thiện môi trường, mà còn có giải pháp “xanh” như máy Recycle Depot – thu gom chai nhựa, lon nhôm tự động. Và những nỗ lực của Alta Plastics đã được công nhận qua các giải thưởng, chứng nhận đến từ các sở ban ngành.

Những thành tựu đó chính là động lực để Alta Plastics tiếp tục cố gắng, cống hiến hết mình cho hành trình bảo vệ môi trường. Tham gia Plastics Expo 2023 chính là cơ hội để Alta Plastics lan tỏa lối sống “xanh”, quảng bá rộng rãi những sản phẩm thân thiện môi trường và khuyến khích người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.