ALTA PLASTICS THAM GIA PLASTIC EXPO 2023, KẾT NỐI GIAO THƯƠNG QUỐC TẾ

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhựa sinh học, Alta Plastics luôn tự hào là đơn vị uy tín cung cấp những sản phẩm chất lượng, thân thiện với môi trường. Với tinh thần không ngừng nỗ lực và mở rộng quy mô sản xuất, Alta Plastics vinh dự tham gia sự kiện Plastic Expo – Triển lãm Quốc tế thiết bị, Công nghệ và Sản phẩm ngành Nhựa tại TP.HCM.

Plastic Expo 2023 diễn ra từ ngày 15 – 17/11/2023

Triển lãm Quốc tế thiết bị, Công nghệ và Sản phẩm ngành Nhựa tại TP.HCM – Plastic Expo 2023 sẽ được diễn ra từ ngày 15 – 17/11/2023. Đây là chương trình triển lãm nhằm quảng bá hình ảnh ngành công nghiệp nhựa Việt Nam, tạo điều kiện để các doanh nghiệp cùng nhau chia sẻ và kết nối. Là một trong những doanh nghiệp tiên phong ngành nhựa sinh học, Alta Plastics tiếp tục đồng hành cùng Hiệp hội Nhựa Thành phố, triển khai gian hàng triển lãm với những giải pháp cho môi trường.

Tọa lạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, Plastic Expo 2023 được triển khai với quy mô hơn 150 gian hàng, thu hút nhiều thương hiệu đứng đầu trên thị trường cả trong nước lẫn quốc tế. Nằm trong khuôn khổ sự kiện, khách tham quan có cơ hội khám phá các trang thiết bị công nghệ hiện đại, những sản phẩm “xanh” và thành tựu tiêu biểu của ngành nhựa Việt Nam. Đồng thời, Plastic Expo 2023 còn tổ chức hội nghị tọa đàm nhằm chia sẻ những kiến thức về ngành nhựa, xu hướng phát triển trên thị trường.

Đóng góp cùng Plastic Expo 2023, Alta Plastics sẽ mang đến hệ thống sản phẩm nhựa sinh học có thể phân hủy trong môi trường tự nhiên. Đây là giải pháp hữu ích góp phần khắc phục tình trạng ô nhiễm nhựa hiện nay. Đặc biệt, sản phẩm nhà Alta Plastics không chỉ thân thiện với môi trường, mà còn đa dạng màu sắc, kích cỡ và an toàn sức khỏe người tiêu dùng.

Triển lãm Plastic Expo 2023 được kỳ vọng sẽ trở thành “sân chơi” bổ ích quảng bá rộng rãi nền công nghiệp nhựa, mở ra nhiều cơ hội hợp tác phát triển giữa các doanh nghiệp. Từ đó, tạo điều kiện để ngành nhựa Việt Nam hội nhập vào thị trường quốc tế.

Alta Plastics chuyên cung cấp các sản phẩm thân thiện môi trường

Alta Plastics là doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nhựa sinh học thân thiện môi trường. Tiền thân là Xí nghiệp nhựa xuất khẩu được thành lập từ năm 1999, Alta Plastics đã có hơn 20 năm thành lập và phát triển, thị phần doanh số không ngừng tăng trưởng. Đến nay, doanh nghiệp đã nhận được nhiều chứng nhận và giải thưởng từ các bộ ban ngành, trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường nhựa sinh học.

Đồng hành cùng triển lãm Plastic Expo 2023, Alta Plastics sẽ tiếp tục đóng góp nhiều ý tưởng “xanh” bảo vệ môi trường, cũng như thúc đẩy phát triển ngành nhựa. Hãy đến tham quan gian triển lãm của Alta Plastics tại Plastic Expo 2023 để tìm hiểu những sản phẩm thân thiện với môi trường cùng nhiều giải pháp sáng tạo khác.

📌Thông tin chi tiết sự kiện Plastics Expo 2023:

-Thời gian khai mạc: 09:30-10:30 ngày 15/11/2023

-Thời gian triễn lãm: Từ ngày 15 – 17/11/2023, 8h30 – 17h30

-Địa điểm: SECC Trung Tâm Hội Chợ và Triển Lãm Sài Gòn, 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

-Vị trí Alta Plastics: Gian hàng M27, M29 Nhà B

Rất hân hạnh được đón tiếp các vị khách quý!