ALTA PLASTICS THAM DỰ KHÔNG GIAN TRIỂN LÃM SẢN PHẨM, DỊCH VỤ TĂNG TRƯỞNG XANH 2023, CHUNG TAY ĐÓNG GÓP CHO MÔI TRƯỜNG

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cung cấp bao bì nhựa sinh học tại Việt Nam, Alta Plastics luôn chủ trương tôn chỉ hành động vì môi trường. Chính vì vậy, Alta Plastics hân hạnh tham dự sự kiện Không Gian Triển Lãm Sản Phẩm, Dịch Vụ Tăng Trưởng Xanh 2023, mang đến những ý tưởng “xanh” đóng góp cho môi trường và cộng đồng.

Alta Plastics tham gia chương trình Không Gian Triển Lãm Sản Phẩm, Dịch Vụ Tăng Trưởng Xanh 2023

Không Gian Triển Lãm Sản Phẩm, Dịch Vụ Tăng Trưởng Xanh 2023 (GRECO 2023) là dự án triển lãm lớn nhất Việt Nam về năng lượng xanh, kéo dài từ ngày 13 đến 17/9/2023 tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Quận 1. Với tầm vóc của một sự kiện quốc tế, Alta Plastics tham dự triển lãm cùng các doanh nghiệp trong ngoài nước, mang đến nhiều giá trị ý nghĩa cho môi trường.

Nằm trong khuôn khổ Diễn đàn kinh tế TP. HCM lần thứ 4, Không Gian Triển Lãm Sản Phẩm, Dịch Vụ Tăng Trưởng Xanh 2023 do Uỷ Ban nhân dân TP. HCM tổ chức với chủ đề “Tăng trưởng xanh – Hành trình hướng tới giảm phát thải bằng không”. Mục đích của triển lãm là xây dựng một không gian giao lưu, chia sẻ về những giải pháp, ý tưởng liên quan đến vấn đề năng lượng xanh. Thông qua đó, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội quảng bá, giới thiệu về những sản phẩm, dịch vụ và công nghệ của mình, cũng như tìm kiếm các cơ hội hợp tác.

Ngoài ra, từ những ý tưởng đến từ các doanh nghiệp có thể tìm ra giải pháp tối ưu trong quá trình xây dựng hệ sinh thái sản xuất xanh, hướng đến phát triển kinh tế bền vững. Đây cũng là cơ hội quý giá để tuyên truyền ý nghĩa của việc tăng trưởng xanh và nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường. Đồng thời, Không Gian Triển Lãm Sản Phẩm, Dịch Vụ Tăng Trưởng Xanh 2023 cũng là cơ hội bình chọn, tuyên dương và trao tặng danh hiệu đến những doanh nghiệp có những đóng góp cho môi trường.

Vị trí gian triển lãm của Alta Plastics

Tham gia Không Gian Triển Lãm Sản Phẩm, Dịch Vụ Tăng Trưởng Xanh 2023, Alta Plastics sẽ mang đến lời giải đáp cho câu hỏi “Tại sao chúng ta nên tái chế sản phẩm nhựa và sử dụng nhựa sinh học?”. Trong buổi diễn thuyết diễn ra vào lúc 9h00 ngày 15/9, Alta Plastics sẽ trình bày những lợi ích từ việc tái chế nhựa cho tương lai và vai trò của nhựa sinh học trong quá trình xây dựng hệ sinh thái “xanh”.

Tại gian triển lãm, Alta Plastics sẽ mang đến hệ thống bao bì nhựa sinh học hoàn toàn thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe con người. Song song đó, khách tham dự còn được trải nghiệm máy thu gom tái chế tự động được tích hợp với công nghệ hiện đại. Đây sẽ là sáng chế mới với nhiều tính năng thông minh mang lại lợi ích to lớn cho hệ sinh thái.

Trải qua hơn 20 năm thành lập và phát triển, Alta Plastics đã xây dựng cho mình một vị thế vững chắc trên thị trường bao bì nhựa sinh học Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệp và quy trình sản xuất hiện đại, sản phẩm nhà Alta Plastics đa dạng mẫu mã, màu sắc và kích cỡ nhưng vẫn thân thiện với môi trường. Đến nay, Alta Plastics trở thành đối tác cung cấp bao bì cho nhiều thương hiệu lớn, được đánh giá là một trong những doanh nghiệp uy tín nhất Việt Nam.

Đồng hành cùng chủ đề “Tăng trưởng xanh – Hành trình hướng tới giảm phát thải bằng không” của Không Gian Triển Lãm Sản Phẩm, Dịch Vụ Tăng Trưởng Xanh 2023, Alta Plastics sẽ mang đến nhiều ý tưởng “xanh”, chung tay thực hiện mục tiêu phát triển bền vững. Hãy đến với gian triển lãm để tìm hiểu về sản phẩm thân thiện với môi trường và có những trải nghiệm đáng nhớ tại sự kiện.

📌Thông tin chi tiết sự kiện GRECO 2023:

-Thời gian khai mạc: 16h00 ngày 13/9/2023

-Thời gian triễn lãm: Từ ngày 13 – 17/9/2023

-Thời gian diễn thuyết: 09h00 ngày 15/9/2023

-Địa điểm: Khu vực Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

-Vị trí Alta Plastics: Gian hàng 720 thuộc khu vực 7 – Giao thông xanh, Đô thị xanh, Môi trường xanh.

Rất hân hạnh được đón tiếp các vị khách quý!