ALTA PLASTICS ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI ĐỒNG ĐỘI QUẬN 1, ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÚC ĐẨY CÔNG TÁC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Vào chiều ngày 13/10, tại trường THPT Trưng Vương, Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại khu vực trường học năm 2022 – 2023 đã được diễn ra hết sức thành công với nhiều ấn tượng tốt đẹp. Đặc biệt, đồng hành cùng Hội đồng đội Quận 1, Alta Plastics đã mang đến hệ thống Recycle Depot và máy bán hàng tự động nhằm lan tỏa tinh thần bảo vệ môi trường, hỗ trợ công tác xây dựng không gian “xanh” tại khu vực quận 1.

Hội nghị tổng kết đoàn và phong trào thanh niên tại khu vực trường học đã diễn ra vô cùng tốt đẹp

Chương trình Hội nghị đã ghi nhận và tổng kết lại những hoạt động tiêu biểu và thành tựu về các hoạt động xã hội, văn hóa, cũng như học tập của các đoàn viên. Từ đó, Hội đồng đội Quận 1 cũng chia sẻ về mục tiêu và các kế hoạch phát triển mới cho tương lai. Nổi bật nhất là những dự án công nghệ hỗ trợ cho công tác vận hành như App Đội viên và hệ thống Recycle Depot đến từ Alta Plastics.

Với Recycle Depot của Alta Plastic, việc thu gom, tái chế trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết. Đây là thiết bị được tích hợp công nghệ thông minh, có khả năng tự động nhận diện và thu gom chai nhựa, lon nhôm đã qua sử dụng. Nhờ vào tính năng ưu việt, Recycle Depot thúc đẩy hành động tái chế, tiết kiệm thời gian và chi phí, tối ưu hóa quy trình tái chế nhựa truyền thông.

Máy bán hàng tự động và máy Recycle Depot được đặt trong khuôn viên trường

Nhân sự kiện tổng kết, Alta Plastics đã giới thiệu mô hình Recycle Depot và máy bán hàng tự động tại khuôn viên Trường Trung học Phổ thông Trưng Vương. Hệ thống được đặt tại vị trí bắt mắt giúp học sinh và giáo viên dễ dàng trải nghiệm hệ thống công nghệ hiện đại.

Máy recycle depot không chỉ đơn thuần là một thiết bị công nghệ, mà còn là lời kêu gọi, thúc đẩy hành động tái chế, chung tay bảo vệ môi trường. Chính vì vậy, thông qua Hội nghị Tổng kết, Alta Plastics hy vọng có thể tuyên truyền thông điệp về tầm quan trọng của việc tái chế, khắc phục tình trạng ô nhiễm nhựa, cùng nhau xây dựng một môi trường giáo dục “xanh, sạch, đẹp”.

Bên cạnh Recycle Depot, máy hàng tự động với những tính năng tiện ích, đa dạng sản phẩm có thể đáp ứng nhu cầu giải khát của học sinh. Dự kiến, trong tương lai, máy bán hàng tự động sẽ kết hợp cùng Recycle Depot triển khai những hoạt động hữu ích cho công cuộc tái chế, giảm thiểu rác thải nhựa.

Các nhà lãnh đạo đang khám phá cơ chế hoạt động của máy recycle depot

Recycle Depot và máy bán hàng tự động của Alta Plastics đã thu hút rất nhiều sự chú ý và quan tâm từ học sinh, giáo viên. Hầu hết các bạn học sinh đều tỏ ra thích thú với những thiết bị công nghệ này và tích cực trải nghiệm chúng. Đồng thời, các bạn cũng chia sẻ mong muốn dự án sẽ sớm đi vào hoạt động chính thức, cùng nhau ứng dụng công nghệ bảo vệ môi trường.

Không chỉ riêng các bạn học sinh trường Trưng Vương, quý lãnh đạo và giáo viên cũng bày tỏ niềm yêu thích đối với công nghệ Recycle Depot. Đây là một ý tưởng mới lạ và độc đáo nhưng lại đóng góp rất lớn cho môi trường. Đồng hành cùng Hội nghị tổng kết của Hội đồng đội Quận 1, Alta Plastics đã mang lại nhiều giá trị hữu ích cho những kế hoạch hoạt động trong tương lai.

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa sinh học, Alta Plastics luôn chủ trương tiêu chí hoạt động vì môi trường và cộng đồng. Hơn 20 năm thành lập và phát triển, doanh nghiệp đã nhận được không ít khen thưởng và chứng nhận cho những cống hiến của mình. Cho đến nay, Alta Plastics đã trở thành đối tác uy tín cho nhiều thương hiệu trong và ngoài nước, tiếp tục phát triển vì môi trường.